Với những lợi ích to lớn mà tinh dầu treo xe ô tô mang lại cho người dùng, hiên nay tinh dầu treo xe được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng. Tinh dầu treo xe ô tô được thiết kế khá đơn giản tiện dùng với cấu trúc lọ đựng tinh dầu bằng thủy tinh, có nắp nhựa chặt để ngăn tinh dầu không bị đổ hay ngấm ra ngoài khi chưa sử dụng khác với các loại tinh dầu xông phòng sẽ cần sử dụng đến đèn xông hoặc máy khuếch tán. Ngoài ra nắp gỗ xoáy trên miệng lọ chứa tinh dầu được làm bằng gỗ thông có khả năng thấm hút tinh dầu nhanh chóng, giúp mùi hương được khuếch tán trong không gian nhanh nhất.

Kinh nghiệm chọn mùi hương tinh dầu treo xe phù hợp:

 • Để chống say xe bạn nên treo trong xe các loại tinh dầu sau: Tinh dầu bạc hà / Tinh dầu oải hương
 • Để khử mùi cho xe mới và xe nhiều mùi: Tinh dầu sả chanh / Tinh dầu sả / Tinh dầu quế
 • Nếu xe ít mùi thì dùng các loại tinh dầu sau để tinh thần sảng khoái, tỉnh táo khi lái xe: Tinh dầu bạc hà / Tinh dầu oải hương / Tinh dầu sả chanh / Tinh dầu sả / Tinh dầu các loại hoa (lài, ngọc lan tây, oải hương…)
Hướng dẫn sử dụng tinh dầu treo xe:
 • Chỉ cần chọc thủng vài lỗ trên nắp nhựa trắng, xoáy lại nắp gỗ và dốc ngược để tinh dầu ngấm ra nắp gỗ.
 • Sử dụng trên ô tô bằng cách treo sau gương chiếu hậu hoặc tay vịn là ô tô sẽ thơm lừng!
 • Sử dụng treo trong nhà vệ sinh, bàn làm việc, tủ quần áo bằng cách treo ở vị trí toả hương tốt nhất.
 • Thời gian sử dụng: mỗi chai dùng trong 2-3 tháng, nên rất tiết kiệm.
 • Tương tự bạn cũng có thể treo vào móc treo gắn trên cánh cửa của tủ quần áo hoặc bất kỳ chỗ nào có gắn móc treo của tủ.
 • Treo trong nhà vệ sinh hoặc đặt ở kệ để đồ trong nhà tắm.
Những lưu ý khi sử dụng tinh dầu treo xe:
 • Cấu tạo của lọ tinh dầu treo xe ô tô bao gồm lọ thủy tinh đựng tinh dầu và nắp gỗ kết hợp với dây treo để treo trên xe. Khi sử dụng các bạn chỉ cần xoáy nắp gỗ, rồi dùng kim găm chọc 4-6 lỗ thủng nắp nhựa trắng, xoáy nắp gỗ lại rồi dốc ngược lọ tinh dầu cho tinh dầu đủ ngấm ra nắp gỗ và treo lọ trước gương. Nếu bạn thường xuyên di chuyển trong thành phố hoặc trên các con đường ít bị sóc, tinh dầu sẽ không thể tự ngấm ra nắp gỗ, thỉnh thoảng có thể dốc ngược lọ tinh dầu nếu muốn hương thơm nhiều hơn hoặc cảm thấy hết thơm. Với cách này một lọ tinh dầu có thể sử dụng được từ 2-3 tháng.
 • Cũng có thể bỏ hẳn nắp nhựa trắng nếu muốn hương thơm nhiều hơn, cách này sẽ làm tinh dầu nhanh bay hơi hơn nên thời gian sử dụng sẽ được khoảng 1 tháng.
 • Không nên dốc quá nhiều tinh dầu ra nắp gỗ khiến tinh dầu bị rớt xuống xe, hoặc tránh để tinh dầu nguyên chất bị rớt vào các bộ phận được sơn, được bọc da, bằng nhựa... trên xe vì nó sẽ làm sùi, làm bong sơn vì có tính nóng mạnh..
 • Khi thời tiết nắng nóng, nên treo lọ tinh dầu ở phía ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc phía quá nóng, sẽ làm tinh dầu khuếch tán nhanh.
 • Trên đây là cách sử dụng và một vài lưu ý khi dùng tinh dầu treo xe ô tô, rất đơn giản mà không cần đến máy khuếch tán tinh dầu ô tô.
  Với hương thơm thiên nhiên lan tỏa và các công dụng thiết thực giúp thanh lọc không khí và cũng như làm giảm mệt mỏi, say xe cho những chuyến đi, tinh dầu thiên nhiên treo xe là một sự lựa chọn tối ưu an toàn.
  Tinh dầu Thái Hà chuyên cung cấp tinh dầu treo xe ô tô đa dạng mẫu mã với mùi hương lan toả, dễ chịu, giảm say xe, chống mặt, buồn nôn, giúp khử mùi xe hơi cực kỳ hiệu quả. Các hương thơm dành cho xe ô tô độc đáo bạn có thể tham khảo là tinh dầu treo xe oải hương, tinh dầu vỏ quế treo xe, tinh dầu cà phê,... cùng nhiều loại tinh dầu thiên nhiên khác mà bạn có thể lựa chọn.
  Tinh dầu Thái Hà với các cam kết rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng của các sản phẩm tinh dầu nguyên chất. Và bạn hoàn toàn yên tâm về mức giá vô cùng hợp lý cùng những chế đệ hậu mãi cực tốt từ chúng tôi.
Chat với tư vấn
0989 070998