Dầu tràm Huế đã có từ rất lâu đời từ hàng trăm năm, trải qua bao biến cố thăng trầm vẫn tồn tại và phát triển. Huyện Phú Lộc ( Thừa Thiên Huế) được coi là xứ sở của loại dầu tràm nổi danh khắp nước. Xứ dầu tràm này nằm ngay chân đèo Phước Tượng, người dân trong huyện được xem như là một “cây đại thụ” trong nghề nấu dầu tràm Huế nổi tiếng này.

Làng nghề đã có từ lâu lắm rồi, khi lớn lên, dân làng biết thổi lửa nấu dầu, ông truyền lại cho cha, cha truyền lại cho con, cứ thế, hết thế hệ này đến thế hệ khác, người dân đã cùng sống với tràm…

Cả miền Trung ai sinh ra và lớn lên cũng biết đến mùi dầu tràm. Tối đến, sau một ngày làm lụng vất vả, để tiêu tan cái mệt mỏi, cho giấc ngủ được sâu, không gì tốt hơn là lấy dầu tràm xoa ở vùng thái dương và gan bàn chân… Khi bị sưng hay trật khớp, dầu tràm Huế cũng là một phương thức hữu hiệu để nhanh chóng xua tan cơn đau. Nhất là mỗi khi trong nhà có bà mẹ mang thai, hay cháu nhỏ sơ sinh, trẻ con trở chứng đau bụng, người mệt nhọc, đầy hơi…, tác dụng của dầu tràm đều rất hiệu quả với mọi lứa tuổi. Dầu được chiết xuất từ tinh chất của cây tràm nên sử dụng rất an toàn và hiệu quả.

Hơn nữa, Tinh dầu giúp loại bỏ tế bào chết trên da, giữ và làm cho da mượt mà, mềm mại, kích hoạt làm tiêu mỡ thừa dưới da, giúp da săn chắc ngăn ngừa mụn trứng cá, giúp trị cảm cúm, nhức đầu, các bệnh về khớp, trị liệu các vấn đề về gan, thận, mất ngủ, giải độc cho cơ thể, thư giãn, giảm strees… Tinh dầu tạo mùi thơm nhẹ nhàng, và hoàn toàn tinh khiết cho không gian.

Ngày nay, dù có rất nhiều thứ tân dược, dầu ngoại nhập đắt tiền, nhưng chai dầu tràm Huế đối với người miền Trung nói chung và người Huế nói riêng vẫn còn nguyên giá trị, luôn là phương thuốc tốt nhất và được ưa chuộng nhất.

Để phát triển tinh hoa quý báu của quê hương, công ty chúng tôi đã sản xuất ra tinh dầu tràm nguyên chất có thương hiệu Thái Hà đạt tiêu chuẩn cơ sở TCCS 01: 2017/TDVN nhằm phục vụ tốt hơn cho người tiêu dùng hiện nay.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TINH DẦU THÁI HÀ

Chúng tôi cam kết sản xuất tinh dầu bằng nguyên liệu 100% tự nhiên và được chính đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

 

Giới thiệu

    Liên hệ tư vấn mua hàng